Bamboo Credit có lừa đảo không

Tại mục câu hỏi thường gặp trên trang website của Bamboo Credit, chúng tôi ghi nhận được có rất nhiều khách hàng hỏi ” Bamboo Credit có lừa đảo không ? “. Chúng tôi xin trả lời mọi người là không hề có chuyện này. Để chứng minh được điều này, thay vì nói, mọi người hãy theo dõi bài viết sau để hiểu về Bamboo Credit hơn.

Từ trước đến giờ Bamboo Credit luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và tin tưởng, yên tâm đăng ký vay tiền. Bamboo Credit hoạt động cũng có chỗ đứng nhất định trên thị trường tài chính, có thương hiệu uy tín nhiều năm.

Bamboo Credit có lừa đảo không ?

Tính thời điểm hiện tại Bamboo Credit hoạt động đã hơn 7 năm trong thị trường tài chính đã được rất nhiều người biết đến và hỗ trợ tài chính tại đây. Bamboo Credit đã được cấp phép hoạt động kinh doanh tài chính tại Việt Nam và được pháp luật bảo về. Chính vì vậy Bamboo Credit cũng phải tuân thủ các quy định pháp luật đề ra và sẽ không bao giờ có chuyện lừa đảo khách hàng.

Với những khách hàng mới chẳng hẳn chưa biết rõ về Bamboo Credit. Những với khách hàng thân quen thì hiểu rất rõ về Bamboo Credit hoạt động ra sao. Tất cả thông tin, chính sách của Bamboo Credit đều được công khai minh bạch, rõ ràng nhất. Đăng ký hồ sơ phải được sự chấp nhận hai bên, chữ ký online mới được duyệt sơ. Điều kiện vay cũng phải theo quy định cụ thể nhất, không phải lúc nào cũng có thể cho vay được.

Hiện tại, Bamboo Credit làm việc 24/24 trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu tài chính có thể liên hệ bất cứ lúc nào cũng được. Mọi nhu cầu tài chính Bamboo Credit đều đáp ứng được cho khách hàng. Bamboo Credit có địa chỉ, thông tin cụ thể trên trang web chính, nếu Bamboo Credit lừa đảo khách hàng có thể tìm đến địa chỉ để đối chứng và khởi kiện Bamboo Credit

Ngoài ra, những thông tin cá nhân, giao dịch của khách hàng sẽ được Bamboo Credit bảo mật tuyệt đối an toàn, sẽ không có bất kì một bên nào khai thác, sử dụng bất hợp pháp. Mọi người hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Cách vay tiền trên Bamboo Credit an toàn

Để đảm bảo mọi người vay tiền được tốt nhất, không có những điều không mong muốn trên Bamboo Credit, một số những thông tin sau :

  • Tìm hiểu thông tin về lãi suất, hạn mức, kì hạn … rõ ràng nhất. Nếu thấy phù hợp với bản thân có thể thánh toán được thì hãy đăng ký vay tiền.
  • Bamboo Credit có lãi suất hơn ngân hàng những so với đơn vị khác thì khá là thấp, mọi người có thể chấp nhận được.
  • Khi đến ngày thanh toán khoản vay, mọi người nên thanh toán trước ngày quy định để tránh bị mất phụ phí và tăng lãi suất.
  • Khi đăng ký vay tiền có những thông tin không hiểu, gặp vẫn đề hãy liên hệ với tổng đài CSKH để được tư vẫn, hỗ trợ miễn phí.
  • Sử dụng website hoặc ứng dụng đề có thể vay tiền được, nhưng mọi người nên chọn ứng dụng Bamboo Credit để đăng ký vay tiền online an toàn hơn hết

Bài viết trên đã cập nhật đầy đủ thông tin mà mọi người cần biết. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công