Cách đăng ký vay tiền Bamboo Credit

Nếu mọi người đang gặp những vấn đề về tài chính, có nhu cầu tài chính nhanh…mà chưa biết giải quyết thế nào. Thì bài viết này mình xin giới thiệu cho mọi người đến với Bamboo Credit, một ứng dụng tài chính tuyệt với và hấp dẫn.

Để được Bamboo Credit hỗ trợ tài chính, điều đầu tiên mọi người cần phải biết cách đăng ký vay tiền Bamboo Credit. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người điều đó, hãy theo dõi bài viết nhé.

Tìm hiểu qua thông tin về Bamboo Credit

Bamboo Credit là ứng dụng vay tiền trực tuyến trên các thiệt bị điện thoại di động. Ứng dụng thuộc vào top 10 những nền tảng tài chính có lượng khách hàng truy cập, sử dụng dịch vụ nhiều nhất. Đến với Bamboo Credit, tất cả thủ tục, hỗ sơ đều thực hiện online 100%. Ứng dụng sẽ cố gắng hỗ trợ cho mọi người các thủ tục, đăng ký hồ sơ nhanh nhất và không đòi hỏi quá nhiều thông tin của mỗi khách hàng.

Hiện tại, Bamboo Credit có các gói vay từ 2 triệu đến 60 triệu, hạn mức thanh toán thông thường từ 30 ngày đến 120 ngày, tùy vào gói vay của mỗi khách hàng. Điều đặc biệt tại Bamboo Credit, khách hàng sẽ được miễn phí 20 ngày đầu lãi suất 0%, áp dụng tất cả các gói vay. Ngoài ra, khách hàng khi vay tiền tại Bamboo Credit, cho phép khách hàng được gia hạn thời gian thanh thoán nếu khách hàng đang gặp khó khăn tài chính. Bamboo Credit luôn luôn cố gắng tạo điều kiện cho tất cả khách hàng và giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề tài chính hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Bamboo Credit

Với những thành viên mới khi sử dụng dịch vụ của Bamboo Credit chắc hẳn vấn chưa biết cách đăng ký như nào. Chính vì vậy, hãy theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại của bạn, ứng dụng tương thích với các nền tảng Android và IOS.

Bước 2 : Đọc thông tin về các khoản vay, dịch vụ, chọn gói vay và thời gian thanh toán phù hợp với mọi người

Bước 3 : Nhập số điện thoại của mọi người vào ứng dụng và nhận mã xác nhận gửi qua tin nhắn. Nhập lại mã xác nhận cho ứng dụng.

Bước 4 : Điền các thông tin mà Bamboo Credit yêu cầu, để đảm bảo hỗ trợ và đăng ký thành công mọi người lên cung cấp thông tin chính xác và thật trùng khớp nhé.

Bước 5 : Cung cấp cho Bamboo Credit hình ảnh chân dung và hình ảnh CMND và CCCD 2 mặt dõ nét nhất.

Bước 6 : Kiểm tra lại các thông tin cá nhân rồi ấn đăng ký vay tiền. Mọi người phải đợi 15 phút đến 30 phút Bamboo Credit xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ thành công báo về ứng dụng và số tiền mọi người vay được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Lưu ý : Ngoài đăng ký và làm các thủ tục hồ sơ như trên, Bamboo Credit sẽ gọi điện cho mọi người để tư vấn, thêm thông tin cá nhân. Mọi người hãy trả lời thật chính xác và thật hợp tác với Bamboo Credit

Những điều kiện vay tiền tại Bamboo Credit

Đơn vị, tổ chức tài chính, tín dụng nào cũng phải có những điều kiện cho khách hàng, Bamboo Credit cũng không ngoại lệ điều này. Cụ thể những điều kiện như sau :

  • Khách hàng phải là công dân và đang làm việc, hoạt động tại Việt Nam, khách hàng từ 20 tuổi đến 50 tuổi.
  • Các giấy tờ như CMND, CCCD hay hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • Khách hàng không được nợ xấu quá nhiều tổ tức, đơn vị tài chính, tín dụng
  • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định.

Toàn bộ những thông tin về Bamboo Credit trên bài viết này, chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều. Chúc mọi người thành công.