Hướng dẫn tải App Bamboo Credit về Android và IOS

Ứng dụng Bamboo Credit là đơn vị hỗ trợ, cung cấp các gói vay tài chính trực tuyến và được tạo ra nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ vay trên ứng dụng và đăng ký vay tiền tại Bamboo Credit.

Điều đầu tiên mọi người muốn vay tiền tại Bamboo Credit là tải ứng dụng về điện thoại. Nếu chưa biết tải ở đâu, tải như thế nào ? Mọi ngưỡi hãy theo dõi hướng dẫn tải app Bamboo Credit về Android và IOS nhé.

Hướng dẫn tải App Bamboo Credit về Android và IOS

Ứng dụng Bamboo Credit hiện chưa có trên cửa hàng CH Play và App Store, thành ra mọi người muốn tải và cài đặt ứng dụng phải truy cập vào trang chủ https://bamboocredit.info. Thực hiện cách tải như sau :

Hướng dẫn tải App Bamboo Credit về Android

Với những khách hàng đang sử dụng các loại điện thoại SamSung, Xiaomi, Oppo, Nokia,.. tức dòng điện thoại Android thì thực hiện tải và cài đặt về điện thoại như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang website https://bamboocredit.info bằng trình duyệt có trên điện thoại.

Bước 2 : Giao diện trang web hiện mục tải File Android thì mọi người ấn vào nhé.

Bước 3 : Tải file về điện thoại, mọi người ấn vào file để cài đặt, ấn chập nhận ứng dụng.

Bước 4 : Khi ứng dụng Bamboo Credit cài đặt thành công trên điện thoại, mọi người truy cập vào kiểm tra và đăng ký vay ngay tiền để nhận được nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn tải App Bamboo Credit về IOS

Đối với khách hàng đang sử dụng hệ điều hành IOS tức sử dụng điện thoại IPhone thì thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Vào trang website https://bamboocredit.info bằng chính điện thoại của mình.

Bước 2 : Khách hàng chọn mục File IOS được hiện trên giao diện, sau đó ấn vào tải.

Bước 3 : Vào điện thoại cài đặt mục quyền riêng tư, sao đó ấn ứng dụng Bamboo Credit tin cậy. Điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng.

Bước 4 : Kiểm tra ứng dụng và đăng ký vay tiền tại Bamboo Credit

Một số lưu ý khi tải App Bamboo Credit về Android và IOS

Dưới đây là một số lưu ý mà mọi người cần biết được trước khi tải App Bamboo Credit về Android và IOS. Cụ thể như sau :

  • Kiểm tra điện thoại của mọi người có kết nối mạng ổn định hay không, trong trường hợp tải về mã lỗi mọi người xóa đi tải lại.
  • Để sử dụng ứng dụng tốt được nhất, mọi người nên chọn những điện thoại đời mới. Vì khi đăng ký vay tiền, Bamboo Credit bắt buộc mọi người cung cấp hình ảnh sắc nét
  • Hãy sử dụng chính điện thoại của mọi người để tải ứng dụng Bamboo Credit. Trong trường hợp ứng dụng sẽ truy cập và quét thông tin cá nhân của bạn trong điện thoại, nếu không thấy chính xác việc đăng ký vay tiền sẽ bị gián đoạn
  • Khi tải và cài đặt app Bamboo Credit, điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS đều cảnh báo File có phần mền theo dõi và virut. Khi tải File ngoài hệ thống cửa hàng, đều cảnh bảo như vậy, mọi người ấn bỏ qua và tiếp tục cài đặt nhé.
  • Nếu cần hỗ trợ bất cứ điều gì về ứng dụng Bamboo Credit hãy liên hệ đến tổng đài CSKH, nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ mọi người tốt nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi vi vọng bài viết này sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công.