Thông tin lãi suất Bamboo Credit

Hiện tại, theo chúng tôi ghi nhận có rất nhiều khách hàng tìm đến Bamboo Credit xin được hỗ trợ tài chính và tìm hiểu thông tin lãi suất ra sao. Chính vậy vậy, chúng tôi có bài viết giúp khách hàng tìm hiểu lãi suất của Bamboo Credit và một số thông tin khác.

Bamboo Credit là ứng dụng hỗ trợ tài chính online, mọi thông tin thủ tục, đăng ký tư vấn đều được miễn phí 100%. Khách hàng đến đây luôn được hỗ trợ tốt nhất và giải ngân nhanh chóng nhất.

Thông tin lãi suất Bamboo Credit

Bamboo Credit có mức lãi suất cực kì ưu đãi, thành ra có rất nhiều khách hàng tìm đến Bamboo Credit mỗi ngày. Cụ thể thông tin lãi suất như sau :

  • Hạn mức vay tại Bamboo Credit từ 2 triệu đến 20 triệu. Khách hàng lần đầu vay, Bamboo Credit chỉ hỗ trợ tối đa từ 2 triệu đến 5 triệu. Với khách hàng thân quen Bamboo Credit sẽ căn cứ vào hồ sơ và điểm tín dụng để xem xét có cho vay hạn mức cao hay không.
  • Lãi suất thường dao động từ 12% đến 16 %/ năm. Mức lãi suất này tương đối thấp so với những đơn vị, tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Khách hàng có thể so sánh đánh giá với nhau. Ngoài ra, trong 15 ngày đầu vay tiền tại Bamboo Credit khách hàng sẽ được Bamboo Credit đưa lãi suất về 0%, quá 15 ngày sẽ tiếp lãi suất bình thường. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các khách hàng tại Bamboo Credit
  • Kì hạn vay tại Bamboo Credit sẽ từ 60 ngày đến 180 ngày. Khách hàng thanh toán bằng hình thức trả góp hoặc thanh toán một lần cũng được. Khách hàng khi đăng ký vay tiền sẽ đăng ký hình thức thanh toán luôn, mọi người thấy cách nào phù hợp thì chọn.

Những điều khoản, làm thủ tục hay tư vấn đều được Bamboo Credit miễn phí 100%, tức Bamboo Credit sẽ không thu bất kì khoản phí nào của khách hàng. Khách hàng chỉ thanh toán số tiền vay cộng với số tiền lãi theo tháng, năm.

Những lý do Bamboo Credit không duyệt hồ sơ của khách hàng

Trên là những thông tin về lãi suất của Bamboo Credit, dưới đây là những thông tin lý do mà Bamboo Credit không duyệt hồ sơ khi khách hàng đăng ký, cho mọi người tìm hiểu. Muốn được duyệt hồ sơ nhanh, khách hàng hãy tránh những trường hợp sau đây :

  • Số điện thoại đăng ký không đúng với khách hàng, không chính chủ, số điện thoại rác.
  • Thông tin về số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng của khách hàng bị sai.
  • Hình ảnh hai mặt CMND/CCCD không còn hiệu lực, bị mờ, rách. Hình ảnh chân dung không nét, chính xác.
  • Khu vực khách hàng sinh sống thiếu internet, hẻo lánh, sinh sống tại khu vực biển đảo.
  • Khách hàng đang nợ xấu ở CIC cao, nợ nhiều đơn vị, tổ chức khác nữa
  • Mọi thông tin giấy tờ không hợp lệ, thông tin đăng ký của khách hàng không chính xác, trùng khớp.

Hướng dẫn phương thức thanh toán trên Bamboo Credit

Bamboo Credit chỉ nhận thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp và không qua trung gian nào khác. Để thanh toán các khoản vay đúng hạn Bamboo Credit sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho khách hàng trước đó 2 đến 3 ngày. Khách hàng sẽ được nhận số tài khoản để chuyển tiền cùng với số tiền được trả góp mỗi tháng.

Tránh trường hợp thanh toán chậm bị chịu phí gia hạn + phí dịch vụ khách hàng lên thanh toán trước ngày thanh toán nhé.

Trên là những thông tin lãi suất và một số thông tin khác của Bamboo Credit mọi người cần tham khảo thêm. Với những thông tin này chúng tôi mong muốn sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công khi đến với Bamboo Credit